preloader-matrix

Masteri smart city tây mỗ tiến độ như thế nào?

Masterise homes

Dự án Masteri smart city tây mỗ tiến độ như thế nào? Tiến độ của dự án sẽ chắc chắn làm hài lòng các nhà đầu tư. Và thời gian hoàn thành sẽ đúng như cam kết đã đề ra. Bởi vì, dự án có những ưu điểm và điều kiện thuận lợi đảm bảo cho kế hoạch diễn ra suôn sẻ. Và đảm bảo hoàn thành đúng hạn cho các nhà đầu tư. Bởi vì, yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư chính là tiến độ có ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của dự án.

Tiến độ Masteri smart city quan trọng như thế nào?

Masterise homes

Hậu quả khi tiến độ dự án Masteri smart city không được hoàn thành và đảm bảo. Điều này, sẽ khiến cho dự án sẽ bị trì hoàn. Dẫn tới việc không thể bàn giao đúng như tiến độ ban đầu. Và sẽ khiến mất đi sự uy tín và chắn chắn dẫn đến hiệu quả kinh doanh thấp và mất đi cơ hội phát triển kinh doanh.

Biết được sự quan trọng và mức độ ảnh hưởng của tiến độ dự án. Masteri West Heights  chắc chắn và cam đoan rằng dự án sẽ luôn hoàn thành đúng tiến độ. Hoặc thậm chí là thời gian hoàn thành dự án sớm hơn dự kiến. Dự án này thuốc chủ đầu tư là Masterise Group. Đây là công ty thuộc tập đoàn bất động sản Masterise. Các sản phẩm của Masterise luôn luôn có quy mô và sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng cuộc sống bền vững, hiện đại và gần gũi với môi trường.

Masteri smart city tây mỗ tiến độ như thế nào

Tiến độ dự án Masteri Smart city tháng  8/2021

hình ảnh tiến độ xây dựng của dự án MASTERI WEST HEIGHTS cho tới đầu tháng 8/2021.

Tiến độ dự án Masteri Smart city tháng  7/2021

Việc thi công dự án Masteri West Heights vẫn đang diễn ra khẩn trương nhằm đảm bảo theo đúng tiến độ. Nhà thầu chính của dự án – Delta đang tiếp tục tiến hành xây dựng kết cấu phần thân. Hiện các tòa đã hoàn thành đến tầng 10 và tầng 14.

Mang theo tầm nhìn chất lượng quốc tế của Masterise Homes, Masteri West Heights hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một chất lượng sống vượt trội tại Smart City.

Cùng cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng của dự án Masteri West Heights đầu tháng 7/2021.

Tiến độ dự án Masteri Smart city tháng 05/2021

Dự ám đã tiến hành hơn 3 tháng, và chúng tôi nhận thấy rằng phần móng đã thi công xong. Tiếp theo, dự án đang chuyện sang thi công các tầng nổi. Và hiện tại các tòa đã thi công xong dầm,xà tới tầng 8 và vẫn đang triển khai các tầng tiếp theo.

Một điều đang quan tâm là chủ đầu từ Masteries Homes đang thi công đồng thời cả 4 tòa căn hộ. Việc thi công cả 4 căn hộ sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Đây là một tin mừng và điều này sẽ giúp mọi người an tâm hơn về tiến độ dự án. Điều này sẽ đảm bảo khi dự án hoàn thành và được bàn giao tới cư dân. Toàn bộ các hạng mục từ hoàn thiện căn hộ tới các hạng mục tiện ích sẽ được hoàn thiện 100%.

Sự đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất và sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà thầu chính Delta. Luôn có trên hàng trăm công nhân và các kỹ sư luôn ở trên công trường làm việc hằng ngày. Để giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết. Bên cạnh đó, các công tác phòng chống dịch trong công trường luôn đảm bảo và tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước.

Tiến độ dự án Masteri Smart city tháng 02/2021

Tiến độ dự án Masteri Smart city được chủ đầu tư tiến hành đẩy nhanh tiến độ để kịp đợt mở bán vào tháng 5/2021. Theo như tình hình dự án đang thi công xong tầng móng và tiến hành tầng nổi

Đây là dự án mà chủ đầu từ đã giao trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng Delta. Đây là doanh nghiệp được công nhận và đánh giá thuộc top hàng đầu trong lĩnh vực ngành xây dựng. Lựa chọn Delta như một lời khẳng định về chất lượng và sự đảm bảo về tiến độ dự án.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những thông tin mới nhất và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật định kỳ hàng tháng về tiến độ thi công dự án. Quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất của chúng tôi.

LỜI KẾT

Trở thành đại lý phân phối của Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, là sự vinh dự và bước tiến mới cho Lộc Gia Phát. Lộc Gia Phát vẫn không ngừng hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cam kết giữ vững tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất đồng thời quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng mà tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

—— 

Lộc Gia Phát

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Lộc Gia Phát

Hotline: 0905556658

WebsiteLocgiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905556658
0905556658
icons8-exercise-96 chat-active-icon