preloader-matrix

AI LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA MASTERI WEST HEIGHTS?

Thương hiệu Masterise Homes

Trước thông tin ra mắt của siêu phẩm ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư bởi Masterise Home. Mang tên Mastery West Height đã làm “rúng rộng” thị trường bất động sản phía Tây Thủ Đô. Sỡ hữu vị trí đắc địa, Masteri West Heights đã khẳng định tầm nhìn và giá trị, của một thương hiệu bất động sản hàng đầu Masterise Homes. Sở hữu nhiều danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á, cùng với sự hợp tới với tập đoàn nổi tiếng thế giới như Marriott International. Thành tựu và tiềm lực kinh tế mà Masterise West Heigh đang sở hữu ấn tượng như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá về ông lớn Masterise Homes qua bài viết dưới đây nhé!

XỨNG TẦM QUỐC TẾ-MASTERI HOMES

Từ thời điểm đầu thành lập và đi suốt quá trình kinh doanh, phát triển, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với triết lý “khách hàng là trọng tâm” là phương châm, là kim chỉ nam. Masterise Homes luôn có sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu với khách hàng.

Công ty đã và sẽ luôn không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Cùng mục tiêu đem đến cho khách hàng nơi an cư đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, tiêu chí với hệ sinh thái bất động sản

MASTERISE HOMES

Masterise Homes luôn ý thức phát triển và xây dựng các giá trị nhân văn, mang đến những lợi ích thiết thực cho động đồng, làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển của thế hệ tương lai. Nhờ đó, Masteri West Heights đã nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản trong nước.

Cũng chính nhờ những sự cố gắng và đóng góp, Masterise Home đã nhận được sự công nhận của giới bất động sản Việt Nam. Điển hình như LỌT VÀO TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM ngay trong lần đầu tiên đề cử, nhờ khả năng thích ứng, vững chắc và phát triển trong tình hình dịch bệnh toàn cầu (covid-19).

Tìm hiểu thêm tại đây

Bên cạnh đó, các dự án được triển khai đều nhận được sự đón nhận của khách hàng và nhà đầu tư với những dự án bất động sản sang trọng, mang tên Masteri, Millennium, M-one được quy hoạch và phát triển tại thị trường phía nam. Được biết đến như:

  • Masteri Thảo Điền 
  • Masteri An Phú
  • Millennium
  • M-One Gia Định
  • M-One Nam Sài Gòn

Chính nhờ sự thành công của những dự án trên, đã giúp chủ đầu tư Masteri West Heights xây dựng được sự uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Làm tiền đề cho con đường phát triển tương lai của thương hiệu. Masteri West Heights cũng được xem như là một trong những dự án đầy tiềm năng, sẽ được chào đón và thành công trong thời gian sắp tới.

HỢP TÁC CÙNG XÂY DỰNG TƯƠNG LAI VỚI CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

Trong hành trình phát triển, Masterise Home đã hợp tác với hàng loạt những thương hiệu uy tín, đem đến cho khách hàng những mái ấm phù hợp và tuyệt vời nhất.

Đặc biệt hơn, trong thời gian gần đây Masterise Home hợp tác Marriot International (Được biết đến là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới), xây dựng khu dân cư brand residences (bất động sản hàng hiệu) lớn nhất tại thị trường Việt Nam.  Xem thêm tại đây

LỘC GIA PHÁT-ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA MASTERISE HOME

Một trong những đối tác tiềm năng của Masterise home, Lộc Gia Phát là đại diện phân phối nhiều sản phẩm dự án tại hai thị trường lớn của Việt Nam . Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm nhận phân phối dự án Masteri West Heights, Lộc Gia Phát nhận thấy được sự phát triển tiềm năng, những giá trị tuyệt vời có thể đem lại cho khách hàng, trong thời gian sắp tới. Xem thêm tại đây

Lộc Gia Phát

 Mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cầu khách hàng là mục tiêu hàng đầu được Lộc Gia Phát hướng đến, đặc biệt trong thời kì hậu covid. Lộc Gia phát thấu hiểu những nỗi khổ của khách hàng, và cam kết đem đến những sản phẩm phù hợp, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

————————-

Lộc Gia Phát

Bất động sản Lộc Gia Phát

Địa chỉ: Số 251 Bùi Văn Chước, Hòa Xuân, Cẩm lệ, Đà Nẵng

Website: Locgiaphat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/locgiaphat.vn

SĐT: 0905.556.658

Email: locgiaphat.vn@gmail.com

{ “@context”: “https://schema.org”, “@type”: “FAQPage”, “mainEntity”: { “@type”: “Question”, “name”: “AI LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA MASTERI WEST HEIGHTS?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Trước thông tin ra mắt của siêu phẩm ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư bởi Masterise Home” } } }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905556658
0905556658
icons8-exercise-96 chat-active-icon