preloader-matrix

STELLA MEGA CITY – CẦN THƠ

I. Tổng quan dự án

Vị trí: Mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, Khu dân cư NgânThuận, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận

Nhà phát triển dự án: Công ty cổ phần Kita Invest

Quy mô : 150 ha với 5.000 lô đất nền

Tổng đầu tư dự án: 8.000 tỷ đồng

Diện tích phân lô đa dạng: 80-170m2

Hạ tầng dự án: Đã hoàn thiện

Pháp lý dự án: Sổ đỏ từng nền

Đại đô thị bật nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long

Đước thành lập từ năm 2014, KITA Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, KITA Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trƣờng.

II. Tầm nhìn

Sự kiên định của chúng tôi là mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống

III. Giá trị cốt lõi

1. Con người

Con người là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, cũng như bộ khung của cơ thể. Tại Kita Group, chúng tôi cho rằng con người giỏi không vẫn chưa đủ, mà phải đúng việc thì mới là chìa khóa cho sự thành công.

2. Tài chính

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần tiền. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của
nó, đặc biệt trong việc phát triển dự án bất động sản. Tài chính vững mạnh không những đảm bảo cho sự phát triển của chúng tôi, nó còn đảm bảo cho mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác.

3. Đối tác

Chúng tôi trân trọng các đối tác của mình, và chúng tôi tin rằng mối quan hệ “win-win” là chìa khóa cho 1 tương lai thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đối tác tài chính, xây dựng, cũng như những ngành nghề khác.

IV. Lĩnh vực hoạt động

Quản lý tài sản – Phát triển dự án – Phân phối sản phẩm

Mua bán sát nhập – Đầu tư bất động sản – Đầu tư tài chính

Xây dựng tòa nhà cao tầng – Xây dựng khu đô thị – Hoàn thiện nội thất

Thu đổi ngoại tệ – Phát triển dự án C2C

V. Các dự án nổi bật


Dự án Stella: 927 Trần Hƣng Đạo, Quận 5, TP.HCM


Dự án Stella Hotel Cần Thơ & Đà Nẵng


Dự án Stella Riverside Quận 7, TP.HCM

VI. Tiềm năng Bất động sản Cần Thơ

1. Quỹ đất

• Quỹ đất TP.HCM và các vùng lân cận ngày càng eo hẹp nên việc đón sóng đầu tư tại các vùng đất mới là điều mà các nhà đầu tư tìm kiếm.
• Điểm đến đầu tƣ phát triển bởi đô thị này là trung tâm kinh tế – văn hóa – vận tải của miền Tây Nam Bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.
• Trung tâm công nghiệp, thƣơng mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của toàn vùng.
• Đô thị cửa ngõ của hạ lƣu sông Mekong, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lƣợc về quốc phòng, an ninh.

2. HẠ TẦNG ĐƢỜNG CAO TỐC KẾT NỐI TP.HCM TỚI CÁC TỈNH MIỀN TÂY ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

Theo yêu cầu của thủ tƣớng chính phủ, Bộ Giao thông vận tải đang đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng tuyến cao tốc đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng đoạn Mỹ Thuận – Cần Thơ để hoàn thành khai thác đồng bộ toàn tuyến vào
năm 2021.
• Song song với đó, tuyến N2 từ Tp.HCM kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi khi xây dựng hoàn thành đƣa vào khai thác sẽ giúp cho việc kết nối của thành phố tới các tỉnh ĐBSCL thêm thuận tiện hơn.

3. Đường cao tốc Trung Lương – Thuận Mỹ

Điểm đầu tiếp nối đƣờng cao tốc TP.HCM – Trung Lương và điểm cuối tại nút giao với Quốc lộ 30. Dự án được thực hiện theo hình thức BOT, với tổng mức đầu tư khoảng 9.600 tỷ đồng.

Khởi động từ tháng 2/2015, Bộ giao thông vận tải mong muốn hoàn thành, đưa vào khai thác sử dụng giai đoạn 1 cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận trƣớc ngày 31/12/2020.

Rút ngắn thời gian lưu thông từ TP.HCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Giảm tải cho Quốc lộ 1A.

Đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có chiều dài 23,6 km, điểm đầu tại nút giao với Quốc lộ 80 (thành phố Vĩnh Long – tỉnh Vĩnh Long), điểm cuối tại nút giao Chà Và với Quốc lộ 1 (tỉnh Vĩnh Long). Tổng mức đầu tƣ khoảng 5.408 tỷ đồng. Đây là tuyến giao thông trọng điểm trong cao tốc Bắc – Nam phía Đông

4. Khởi công cầu Mỹ Thuận trong quý IV/2019

Cầu Mỹ Thuận 2 có điểm đầu khớp nối với dự án đƣờng cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, điểm cuối khớp nối với dự án đƣờng cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Tổng chiều dài dự án là 6,61 km, quy mô vốn 5.003 tỷ đồng. Hoàn thiện toàn tuyến cao tốc từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

5. Đường sắt cao tốc Sài Gòn – Cần Thơ

Đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, ĐBSCL sẽ đón nhận tuyến đƣờng sắt từ TP.HCM đi Cần Thơ và từ Cần Thơ đi Cà Mau.

6. Sân bay quốc tế và hệ thống cảng hiện đại nhất khu vực ĐBSCL

Đặc biệt Càng Hàng không quốc tế Cần Thơ vừa mở rộng thêm nhiều đường bay mới trong nước và quốc tế, bên cạnh đó là hệ thống cảng đường thủy hiện đại mỗi năm đón gần 10 triệu lượt du khách trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905556658
0905556658
icons8-exercise-96 chat-active-icon